easingin: easeOutBounce;

แบรนด์ที่น่าเชื่อถืออันดับ 1

ประเภท Functional Drink

จากนิตยสาร Brandage 5 ปีซ้อน

ติดตามโปรโมชั่นสินค้า

Magazine Online ที่นี่เร็วๆ นี้...

สอบถามโทร 034 845 270 # 301

รับจ้างผลิตสินค้า (OEM) กลุ่ม Functional Drink

What We Do / Our Product & Service

Research and Development

บริษัทมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยผู้เชี่ยวชาญ นักวิจัยที่พร้อมพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในทุกด้าน ทั้งประสิทธิภาพและประสิทธิผล รวมถึงการพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ โดย สถาบันวิจัย ที.ซี. แนลเชอรัล เทคโนโลยี ชีวภาพ ที่ได้รับการรับรอง ISO 17025 ในงานวิเคราะห์ Omega 3 ในน้ำมันปลาเป็นบริษัทเดียวในประเทศไทย

Read More

ผลิตสินค้าภายใต้มาตรฐานสากล

กว่า 30 ปีแล้ว ที่บริษัทดำเนินการผลิตสินค้ากลุ่มอาเสริมอาหาร ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ภายใต้การรับรองมาตรฐาน

 • ISO 9001:2008
 • ISO/IEC 17025:2005
 • GMP
 • HACCP
 • HALAL

จัดจำหน่ายโดย บริษัท ที.ซี. เนเชอรัล จำกัด ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภายใต้ตราสินค้า Blink, Pink, Kiss, Richy, O-Mex และ Wakie เป็นต้น

รับจ้างผลิตสินค้า OEM กลุ่ม Functional Drink ขนาด 50ml. และ 100ml.

บริษัท ที.ซี. ยูเนี่ยน โกลบอล จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทแรกๆ ของเมืองไทย ที่บุกเบิกตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่ม Functional Drink และได้ทำการวิจัยผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมีประโยชน์ต่อผู้บริโภคสูงสุด


ได้รับการรับรองมาตรฐาน

 • ISO 9001:2008
 • ISO/IEC 17025:2005
 • GMP
 • HACCP
 • HALAL


โดยนับจากปี 2557 เป็นต้นมา บริษัทฯ ขยายไลน์การผลิตในส่วน OEM โดยรับจ้างผลิตอาหารเสริมเพื่อความงามและสุขภาพ ขนาด 50 และ 100 ml. จากประสบการณ์กว่า 30 ปี และเครื่องหมายการันตีถึงมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพและปลอดภัยต่อผู้บริโภค จะทำให้คุณมั่นใจว่าบริการที่ได้รับจากเราจะตรงกับความต้องการอย่างดีที่สุด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณวรัทชนม์กร (โอ๋) 034-845-270 #301 หรือ 084-394-5522

Read More

Testimonials / What Our Clients Say

 • ปกติผมจะมาทานอาหารกับเพื่อนหลังเลิกงานแถวเกษตร-นวมินทร์ พอดีวันนี้เจอกับสาว WAKIE ที่มาทำกิจกรรมวัดระดับแอลกอฮอล์ให้ฟรีก็เลยลองดู ตกใจมากครับ วัดครั้งแรกปริมาณแอลกอฮอล์ 126 %mg กินแค่ 2-3 แก้วเอง สาว wakie บอกว่าออกไปอย่างนี้ถูกจับแน่ๆ ค่ะ และก็เอา WAKIE เม็ดมาให้ลองทาน 2 เม็ด แล้วพี่อย่าทานเหล้าต่อนะ หนูจะมาวัดใหม่อีกครั้ง 20 นาทีผ่านไป น้องเค้ามาวัดให้อีกครั้ง คราวนี้วัดได้ 54 %mg ผมรู้สึกแปลกใจมากครับ ได้ลองกับตัวเองถึงจะรู้จริงๆ ครับ
  คุณพีรศักดิ์
 • ฉันมีความประทับใจ Blink มาก เริ่มตั้งแต่เห็นโฆษณา Blink ทางทีวีก็เริ่มซื้อ Blink Vite มาลองรับประทานดู ผ่านไปประมาณ 3 เดือนเพื่อนต่างทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมผิวพรรณดูขาวผ่องและสดใสขึ้น ฉันเลยแนะนำ Blink Vite ที่ฉันรับประทานอยู่ให้เพื่อนๆฟัง เดี๊ยวนี้เพื่อนๆต่างพากันลองรับประทาน Blink Vite กันหมดฉันจึงประทับใจ Blink มากค่ะ ที่ทำให้ฉันดูดีขึ้นจนใครๆต่างทัก
  คุณกิ่งกาญจน์ ทองสุรินทร์
 • ปุ๊กกี้เป็นคนที่ดูแลเรื่องผิวพรรณตัวเองเสมอค่ะ และคิดตลอดเวลาว่าเราคงไม่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณแน่นอน จนอายุเริ่มเข้าเลข 3 ผิวหน้าที่เคยเรียบเนียน ขาวใส กลับเริ่มมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ผิวขาดความชุ่มชื้น ริ้วรอยเริ่มมาเยือน จนมาปรึกษากับเพื่อน เพื่อนเลยแนะนำให้ทาน Blink Lif-up กับ Maritime เพียงแค่ 2 อาทิตย์แรก แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าผิวหน้าเริ่มมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น จนทุกวันนี้ปุ๊กกี้ก็ยังทาน Blink Lif-up กับ Maritime อยู่ และยังแนะนำเพื่อนๆ ให้ซื้อ 2 ตัวนี้มาลองทานด้วย คิดไม่ผิดจริงๆ ค่ะ ที่วันนั้นซื้อผลิตภัณฑ์ของ Blink มาทาน ประทับใจ Blink มากค่ะ
  คุณอมเรศ สิวะวรรณวงศ์ (ปุ๊กกี้)
 • ดิฉันชื่อแพรค่ะ อายุ 40 ปี ได้รู้จัก Blink และสนใจให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวดิฉันมาตั้งแต่อายุ 35 ปี ผ่านมาเกือบ 6 ปี ทานตัวแรกคือ Blink ครั้งแรกรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลกว่าเพื่อนรุ่นเดียวกัน และได้ทดลองตัวอื่นๆ มาตลอดทั้ง Blink Plus,Blink Lif Up, Blink Vite, Blink Perfec, Maritime Plus สลับกันไป ดิฉันวางใจให้ผลิตภัณฑ์ Blink เป็นผู้ดูแลผิวพรรณดิฉันตลอดไปค่ะ จนปัจจุบันนี้ใครๆ ก็ทักว่าดูอ่อนกว่าวัย ผิวดิฉันเทียบเท่าเด็กสาวอายุ 25 ปีได้สบายเลยค่ะ ประทับใจBlink ให้ผิวที่อ่อนเยาว์ค่ะ
  คุณพลอยนภัส มงคลเอกเลิศ
 • สวัสดีค่ะ ดิฉันได้ทดลองทานผลิตภัณฑ์ของ Blink ครั้งแรก ตอนที่พี่ที่ทำงานลองนำมาให้ดิฉันทาน พี่เขาใจดีมากเลยค่ะอยากให้น้องสวย เพราะช่วงนั้นดูโทรมมากๆ พี่เขาเลยให้ Blink Vite ดิฉันมาทาน 20 เม็ด พอเราทานได้ 2 อาทิตย์ รู้สึกเลยว่าผิวพรรณดูสดชื่น และขาวขึ้น เริ่มเห็นว่าสุขภาพผิวดีขึ้น เลยตัดสินใจสมัครสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์ www.blink.co.th และสั่งผลิตภัณฑ์ Blink, Blink Vite และ Maritime Plus มาทานค่ะ ผลปรากฏว่าประทับใจมากๆ คนที่ไม่เคยเจอเรามาประมาณเดือนกว่าๆ พอเห็นเราก็ทักว่า “ไปทำอะไรมา ทำไมดูสวยขึ้น ผิวขาวขึ้นนะ” อืม!! ปลื้มค่ะ ยิ้มเลย แสดงว่าผลิตภัณฑ์ได้ผลดีจริงๆ ดิฉันทานมา 2 เดือนกว่า และก็แนะนำให้น้องดิฉันรวมถึงพี่ที่ทำงานทาน ซึ่งพวกเขาก็อยากสวยเหมือนดิฉัน เลยสั่งผลิตภัณฑ์ของ Blink กับดิฉัน สั่งทั้ง Blink, Blink Vite, Blink Plus, Maritime Plus และ Nite Srim เห็นมั้ยล่ะคะ ผลิตภัณฑ์ดีๆ อย่างนี้ ต้องบอกต่อค่ะ ....ขอบคุณ Blink....
  คุณณัฐณิชา คำสิน
 • สวัสดีค่ะ ดิฉันอายุ 21 ปี เป็นคนไม่ดำไม่ขาว ผิวไม่กระจ่างใส หน้าดิฉันก็หมอง เวลาไม่แต่งหน้า เพื่อนดิฉันชอบทักว่าไม่สบายเลยทำให้ดิฉันรู้สึกไม่มั่นใจ และดิฉันมีผิวที่ไวต่อแดด ถึงจะใช้ครีมบำรุงยี่ห้อแพงๆ แต่ก็ไม่ทำให้ดีขึ้น แต่พอได้มาลองทาน Blink Vite ผิวที่หมอง ไม่กระจ่างใส ก็กระจ่างใส ดูเปล่งปลั่ง จนในบางวันไม่ต้องแต่งหน้าไปมหาวิทยาลัย เพื่อนกลับทักว่าผิวสุขภาพดีจัง และดิฉันก็เลยบอกเคล็ดลับให้เพื่อนๆ ฟัง เพื่อนของดิฉันก็เริ่มทาน Blink Vite ตาม และอีกสิ่งหนึ่งที่ขากไม่ได้คือ Blink UV Protection Day Cream SPF 40 เพราะเวลาไปเรียนแดดแรงมาก ดิฉันเจอผลิตภัณฑ์ดีๆ แบบนี้ ดิฉันจะไม่เปลี่ยนใจไปไหนเลยค่ะ
  คุณดารุณี นานอก

Client List / ลูกค้าของเรา