Tertimonials

28 Jun

คุณอมเรศ สิวะวรรณวงศ์ (ปุ๊กกี้)

ปุ๊กกี้เป็นคนที่ดูแลเรื่องผิวพรรณตัวเองเสมอค่ะ และคิดตลอดเวลาว่าเราคงไม่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณแน่นอน จนอายุเริ่มเข้าเลข 3 ผิวหน้าที่เคยเรียบเนียน ขาวใส กลับเริ่มมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ผิวขาดความชุ่มชื้น ริ้วรอยเริ่มมาเยือน จนมาปรึกษากับเพื่อน เพื่อนเลยแนะนำให้ทาน Blink Lif-up กับ Maritime เพียงแค่ 2 อาทิตย์แรก แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าผิวหน้าเริ่มมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น จนทุกวันนี้ปุ๊กกี้ก็ยังทาน Blink Lif-up กับ Maritime อยู่ และยังแนะนำเพื่อนๆ ให้ซื้อ 2 ตัวนี้มาลองทานด้วย คิดไม่ผิดจริงๆ ค่ะ ที่วันนั้นซื้อผลิตภัณฑ์ของ Blink มาทาน ประทับใจ Blink มากค่ะ

Read More
28 Jun

คุณณัฐณิชา คำสิน

สวัสดีค่ะ ดิฉันได้ทดลองทานผลิตภัณฑ์ของ Blink ครั้งแรก ตอนที่พี่ที่ทำงานลองนำมาให้ดิฉันทาน พี่เขาใจดีมากเลยค่ะอยากให้น้องสวย เพราะช่วงนั้นดูโทรมมากๆ พี่เขาเลยให้ Blink Vite ดิฉันมาทาน 20 เม็ด พอเราทานได้ 2 อาทิตย์ รู้สึกเลยว่าผิวพรรณดูสดชื่น และขาวขึ้น เริ่มเห็นว่าสุขภาพผิวดีขึ้น เลยตัดสินใจสมัครสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์ www.blink.co.th และสั่งผลิตภัณฑ์ Blink, Blink Vite และ Maritime Plus มาทานค่ะ ผลปรากฏว่าประทับใจมากๆ คนที่ไม่เคยเจอเรามาประมาณเดือนกว่าๆ พอเห็นเราก็ทักว่า “ไปทำอะไรมา ทำไมดูสวยขึ้น ผิวขาวขึ้นนะ” อืม!! ปลื้มค่ะ ยิ้มเลย แสดงว่าผลิตภัณฑ์ได้ผลดีจริงๆ ดิฉันทานมา 2 เดือนกว่า และก็แนะนำให้น้องดิฉันรวมถึงพี่ที่ทำงานทาน ซึ่งพวกเขาก็อยากสวยเหมือนดิฉัน เลยสั่งผลิตภัณฑ์ของ Blink กับดิฉัน สั่งทั้ง Blink, Blink Vite, Blink Plus, Maritime Plus และ Nite Srim เห็นมั้ยล่ะคะ ผลิตภัณฑ์ดีๆ อย่างนี้ ต้องบอกต่อค่ะ ....ขอบคุณ Blink....

Read More
28 Jun

คุณกิ่งกาญจน์ ทองสุรินทร์

ฉันมีความประทับใจ Blink มาก เริ่มตั้งแต่เห็นโฆษณา Blink ทางทีวีก็เริ่มซื้อ Blink Vite มาลองรับประทานดู ผ่านไปประมาณ 3 เดือนเพื่อนต่างทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมผิวพรรณดูขาวผ่องและสดใสขึ้น ฉันเลยแนะนำ Blink Vite ที่ฉันรับประทานอยู่ให้เพื่อนๆฟัง เดี๊ยวนี้เพื่อนๆต่างพากันลองรับประทาน Blink Vite กันหมดฉันจึงประทับใจ Blink มากค่ะ ที่ทำให้ฉันดูดีขึ้นจนใครๆต่างทัก

Read More
28 Jun

คุณพีรศักดิ์

ปกติผมจะมาทานอาหารกับเพื่อนหลังเลิกงานแถวเกษตร-นวมินทร์ พอดีวันนี้เจอกับสาว WAKIE ที่มาทำกิจกรรมวัดระดับแอลกอฮอล์ให้ฟรีก็เลยลองดู ตกใจมากครับ วัดครั้งแรกปริมาณแอลกอฮอล์ 126 %mg กินแค่ 2-3 แก้วเอง สาว wakie บอกว่าออกไปอย่างนี้ถูกจับแน่ๆ ค่ะ และก็เอา WAKIE เม็ดมาให้ลองทาน 2 เม็ด แล้วพี่อย่าทานเหล้าต่อนะ หนูจะมาวัดใหม่อีกครั้ง 20 นาทีผ่านไป น้องเค้ามาวัดให้อีกครั้ง คราวนี้วัดได้ 54 %mg ผมรู้สึกแปลกใจมากครับ ได้ลองกับตัวเองถึงจะรู้จริงๆ ครับ

Read More